Kỳ họp thứ hai HĐND xã Rạng Đông khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ tư - 28/07/2021 14:58
 Sáng 28/7, HĐND xã Rạng Đông khóa 21 nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 2 HĐND xã nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng và giải pháp 6 tháng cuối năm 2021. Về dự với cuộc họp có đồng chí Giàng A Dơ - UVBTV Huyện Uỷ - Trưởng Ban dân vận - CT. UBMTTQ huyện - Phụ trách xã, toàn thể cán bộ, công chức xã, các Đại biểu HĐND xã và Bí thư, Trưởng bản, Trưởng ban CTMTTQ các bản trên địa bàn xã.
Kỳ họp thứ hai HĐND xã Rạng Đông khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
        Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng với sự cố gắng nỗ lực của cả hệ thống chính trị cùng với sự ủng hộ của mọi tầng lớp nhân dân trong xã, tình hình kinh tế xã hội của xã vẫn tiếp tục được duy trì, ổn định. Công tác PCD Covid 19 được chỉ đạo quyết liệt, thực hiện tốt việc khoanh vùng, truy vết 100% các trường hợp F1,F2, công tác giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân tiếp tục được quan tâm, an sinh xã hội được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị,  trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của nhân dân theo thực hiện theo đúng quy định. Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã và các ngành chức năng trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các Tờ trình và dự thảo nghị quyết của kỳ họp. Đồng thời các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế xã hội của xã 6 tháng cuối năm 2021.
Một số hình ảnh tại kỳ họp