Tuyên truyền Công điện số 838/CĐ-BYT

Thứ tư - 09/06/2021 08:04
Tuyên truyền Công điện số 838/CĐ-BYT
       Hôm nay ngày 09/6/2021 Thực hiện Công điện số: 838/CĐ-BYT ngày 07/6/2021 của Bộ Y Tế về việc không tụ tập xem bóng đá trong phòng chống dịch Covid-19. Ủy ban nhân dân xã Rạng Đông đã tiến hành tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn xã:
       1. Yêu cầu thực hiện nghiêm việc không tụ tập đông người, không tổ chức xem bóng đá đông người đối với các trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam và các trận thi đấu khác; đặc biệt quán triệt việc không được tiếp xúc giữa những người đang được cách ly trong các khu cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú, những người đang trong các khu vực phong tỏa, bệnh nhân và người chăm sóc trong các cơ sở khám, chữa bệnh, ... để tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo COVID-19 có thể xảy ra.
       2. Tiếp tục tuyên truyền mạnh mẽ để người dân thực hiện nghiêm biện pháp 5 K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) trong phòng chống dịch COVID-19.