Ngày 19/10/2021 tại Hội trường UBND xã Rạng Đông đã diễn ra buổi Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPNVN 20-10 và Tổng kết dự án năm 2021. về dự với buổi tọa đàm có đồng chí: Sùng A Thái - Cán bộ BQLDA huyện. Về phía xã có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các chị em Phụ nữ bản đến tham dự.
       Buổi tọa đàm diễn ra với mục đích Thông qua các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm khơi dậy phong trào thi đua trong các tầng lớp phụ nữ, giáo dục truyền thống lịch sử và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định sự trưởng thành, phát triển của tổ chức Hội và phong trào phụ nữ huyện Tuần Giáo nói chung và xã Rạng Đông nói riêng. - Xây dựng khối đoàn kết của phụ nữ dân tộc trong huyện, tạo sự đồng thuận xã hội: Cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của địa phương.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm